Gợi ý 10 mẫu nhà 2 tầng chi phí xây 600 triệu không chê vào đâu được

Nhà Mái Thái 2 Tầng 3 Phòng Ngủ
Các mẫu nhà 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với hình khối đơn giản, màu sắc tươi sáng luôn là kiến trúc được lựa chọn nhiều nhất của các gia đình có kinh tế eo hẹp.
Mẫu Nhà 2 Tầng 4 Phòng Ngủ
Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ thiết kế với diện tích 7x14m, mang phong cách biệt thự mini phù hợp với các gia đình ở nông thôn. Ảnh: Thietkenhadepmoi.
Nhà 2 Tầng Mái Thái Phong Cách Hiện đại
Nhà 2 tầng mái thái phong cách hiện đại, trẻ trung với tông màu trắng sáng được nhiều người lựa chọn. Ảnh: CBS.
Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng
Mẫu nhà vuông được sử dụng những vật liệu mới như gỗ, kính cùng hệ thống đèn nội thất ánh sáng vàng mang đến một không gian ấm áp. Ảnh: CBS.
Nhà Mái Thái 2 Tầng 3 Phòng Ngủ
Nhà mái thái 3 phòng ngủ rất thích hợp với thiết kế theo kiến trúc biệt thự nhà vườn, đặc biệt là những gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ khoảng từ 4 đến 6 thành viên. Ảnh: Kientructrinhgia.
Nhà 2 Tầng Hiện đại
Hệ thống cửa chính, cửa ban công, cửa sổ sử dụng kính cường lực kết hợp khung gỗ giúp tăng thẩm mỹ và tạo độ thoáng cho ngôi nhà. Ảnh: Arcviet.
Nhà Mái Thái Thiết Kế Theo Lối Kiến Trúc Hiện đại
Nhà mái thái thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, phối hợp các mảng miếng hài hòa. Ảnh: Goodhouse.
E15f0c254a65a33bfa74
Điểm khác biệt của ngôi nhà là các tầng mái xếp chồng lên nhau theo hình chữ A. Cấu trúc của mẫu nhà này vô cùng tinh tế và cầu kỳ với nhiều họa tiết và đường nét đẹp mắt. Ảnh: Internet.
Thiết Kế Nhà 2 Tầng 1 Tum Mái Thái
Với nhiều tính năng vượt trội, thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái nhỏ đặc biệt phù hợp với diện tích hẹp. Ảnh: Internet.
Nhà 2 Tầng Chữ L
Nếu không thích các mẫu nhà với thiết kế quen thuộc, gia chủ có thể lựa thiết kế nhà chữ L có gác lửng. Ảnh: Holcim.
Nhà Vườn 2 Tầng Hiện đại
Nhà vườn hiện đại với cửa kính và đá ốp tường kết hợp ban công rộng ở tầng 2 là mẫu nhà được xây nhiều nhất những năm gần đây. Ảnh: Internet. Theo Kiến thức Nguồn: vietnamnet.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây